3 loại biển quảng cáo thông dụng nhất

Được coi là biểu tượng của doanh nghiệp, biển quảng cáo đã và đang trở nên ngày càng thông dụng trên thị trường. Nhưng có những loại nào bạn nên sử dụng, loại nào để đem đến hiệu quả cao nhất? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về ưu và nhược điểm của 4 loại biển thông dụng nhất hiện nay. Kèm theo đó là địa chỉ làm biển để quảng cáo uy tín nhất để bạn có thể lựa chọn.

lam bang hieu dep

Biển quảng cáo – “đôi mắt” cho thương hiệu

Biển quảng cáo đèn led

Nếu bạn muốn có một tấm biển để quảng cáo thật nổi bật và bắt mắt thì nên bảng hiệu đèn led chính là lựa chọn cho bạn. Với ánh đèn từ những tấm biển có sự kích thích thị giác cao. Chính vì thế, nhiều thương hiệu đã sử dụng loại biển quảng cáo này để gây ấn tượng với khách hàng.

Đa dạng các mẫu bảng hiệu đèn led

Biển đèn led – sự nổi bật riêng biệt

Giá thành của loại biển này cũng rất đa dạng. Tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế và điều kiện của khách hàng mà mức giá sẽ khác nhau. Quảng cáo đèn led có khả năng thay đổi sống động đã và đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay.

Biển quảng cáo mica

Nếu bạn muốn có cho mình những tấm biển ấn tượng nhất thì biển mica là lựa chọn hàng đầu. Được thiết kế từ mica, một loại chất liệu trong suốt, chắc chắn sẽ đem đến nét đẹp tinh tế riêng cho thương hiệu của bạn.

bảng hiệu kính cường lực

Biển mica luôn đem đến những nét ấn tượng riêng

Không chỉ vậy, bảng hiệu mica hiện nay còn sử dụng công nghệ laser. Qua đó, khi gặp ánh sáng phù hợp, biển sẽ mang lại những hiệu ứng tốt. Biển hiệu mica có thể thiết kế cách điệu tinh tế. Kết hợp với sự biến đổi linh hoạt của chất liệu, biển hiệu mica chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả thu hút cao đối với khách hàng.

Biển quảng cáo inox

Là loại biển có mặt sớm nhất trên thị trường, biển hiệu inox vẫn được sử dụng thông dụng hiện nay. Không chỉ phù hợp với các công ty, đôi lúc biển vẫn được dùng để đánh số nhà.

bang hieu inoxx

Biển inox – đơn giản, chuyên nghiệp

Ưu điểm của loại biển này chính là chống han gỉ tốt. Ngoài ra, giá thành đa dạng và thiết kế phong phú cũng khiến nhiều công ty lựa chọn bảng hiệu inox.

Nên làm biển quảng cáo ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều công ty làm biển phục vụ quảng cáo. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn đúng những địa chỉ uy tín nhất sẽ không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về lựa chọn địa chỉ phù hợp thì Võ Tiến ADV chính là lựa chọn tốt nhất.

Võ Tiến ADV với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo đã thành công xây dựng thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp. Luôn song hành với khách hàng trên mọi con đường phát triển. Võ Tiến ADV chắc chắn sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Một tấm biển quảng cáo tốt không chỉ giúp bạn thành công trong việc quảng bá thương hiệu của mình. Nếu tấm biển ấn tượng, khách hàng sẽ nhớ đến bạn với một nét riêng biệt. Chính vì vậy, hãy chọn Võ Tiến ADV bởi những thiết kế của họ luôn vô cùng độc đáo. Sự hài lòng của bạn qua từng sản phẩm chính là động lực để Võ Tiến ADV phát triển hơn trong tương lai.

Địa chỉ chuyên nhận làm bảng hiệu gỗ uy tín, giá rẻChia sẻ