Bảng Quảng Cáo : ĐIỂM NHẤN THƯƠNG HIỆU BẠN

Dịch vụ làm bảng quảng cáo tại công ty Võ Tiến ADV

Bảng quảng cáo là một yếu tố quan trọng trong chiến lược marketing. Khi người đi đường lướt ngang qua một cửa hiệu và bị thu hút bởi bảng quảng cáo tại đây, có nghĩa là bạn đã bước đầu thành công trong việc tạo ấn tượng với khách hàng. Công ty Võ Tiến ADC nhận thấy được điều đó, nên luôn chăm chút và hoàn thiện những bảng quảng cáo đẹp nhất, ấn tượng nhất, với mức giá ưu đãi so với mặt bằng chung.

Bảng quảng cáo tạo ấn tượng tốt ban đầu cho khách hàng

Bảng quảng cáo chữ nổi
Bảng quảng cáo chữ nổi

Ưu điểm của dịch vụ làm bảng quảng cáo tại Võ Tiến ADV

Để trụ vững trên thị trường quảng cáo nhiều cạnh tranh như hiện nay, dịch vụ làm bảng quảng cáo tại Võ Tiến ADV có những ưu điểm:

Cung cấp nhiều loại mẫu bảng khác nhau

Với kinh nghiệm trên 8 năm trong ngành, Võ Tiến ADV có đủ kiểu bảng quảng cáo mà khách hàng mong muốn:

 • Bảng in bạt Hiflex (Pano quảng cáo): Loại bảng này là phổ biến nhất do dễ gia công, giá thành rẻ, màu sắc nổi bật.
 • Bảng Decal: Cũng tương tự như Hiflex nhưng giá cao hơn một chút, do bảng decal phức tạp hơn trong quá trình in và thi công. Tuy nhiên loại bảng này sẽ cho ra hình ảnh có độ phân giải cao, đẹp và bền màu qua thời gian.
 • Bảng Alu chữ nổi: Những dòng chữ mica được uốn lại một cách tỉ mỹ dưới bàn tay khéo léo của người thợ, kết hợp với đèn led hoặc đèn pha sẽ tạo hiệu ứng nổi bật, bắt mắt.
 • Bảng đèn Led: Thay vì tạo chữ từ mica, những bóng đèn led sẽ được gắn trực tiếp với đủ màu sắc khác nhau, có thể tạo thêm hiệu ứng chạy chữ hoặc chớp tắt. Đây là loại bảng hiện đại và gây ấn tượng nhất hiện nay.
 • Mặt dựng alu đẹp
  Mặt dựng alu đẹp

Giá cả bảng quảng cáo niêm yết

Trên website của Võ Tiến ADV luôn cung cấp giá rõ ràng cho khách hàng. Tùy vào diện tích thi công và các nhu cầu thêm vào đèn, khung,… mà giá sẽ thay đổi, nhưng vẫn dựa trên giá gốc ban đầu để tính toán. Giá tại đây ổn định và cạnh tranh so với thị trường, đó là lý do mà công ty có rất nhiều hợp đồng làm bảng hiệu mỗi năm.
Thiết kế ấn tượng

Võ Tiến ADV là một công ty đa lĩnh vực, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc nắm bắt xu hướng và thị hiếu của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thiết kế riêng cho bạn một mẫu quảng cáo độc đáo, phù hợp với nơi thi công, với sản phẩm bán và thẩm mỹ cá nhân.

Võ Tiến ADV luôn tạo ra những bảng hiệu quảng cáo bắt mắt, độc đáo

Hộp đèn mica hút nổi
Hộp đèn mica hút nổi

Cam kết về dịch vụ của công ty Võ Tiến ADV

Khi khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm bảng quảng cáo được tạo ra bởi Võ Tiến ADV, công ty cũng có những cam kết đáp ứng kỳ vọng của khách hàng:

 • Chất liệu gia công đảm bảo chất lượng tốt và đúng với yêu cầu đơn đặt hàng.
 • Thành phẩm khi bàn giao cho khách đẹp như bản thảo thiết kế.
 • Đội ngũ nhân viên thi công giàu kinh nghiệm, quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng và đúng kỹ thuật.
 • Chính sách bảo hành khi sản phẩm bị hư hỏng, xuống cấp.

Công ty cam kết sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và bền đẹp

Đầu tư một bảng hiệu đẹp, hiện đại, bắt mắt để quảng bá sản phẩm, cũng là góp phần xây dựng lên hình ảnh và tính chuyên nghiệp của cửa hiệu, công ty. Ngay khi bạn liên hệ vào Hotline: 0838 400 400, nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như hướng dẫn chi tiết cách đặt mua bảng quảng cáo và làm bảng hiệu 1 cách  phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chát Với Kinh Doanh