Bật mí kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo ít ai biết

Biển quảng cáo một trong những công cụ quảng bá hiệu quả. Nhưng giữa một rừng các biển hiệu quảng cáo làm cách nào để khách hàng nhớ đến thông điệp của bạn. Điều đó nằm ở bí quyết và kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo. Ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các kinh nghiệm làm biển hiệu quảng cáo đẹp, hiệu quả.

Chọn loại bảng hiệu thích hợp

Bảng hiệu quảng cáo có rất nhiều loại. Từng loại có ưu và nhược điểm riêng. Tùy nhu cầu sử dụng và túi tiền mà bạn chọn loại thích hợp. Khi thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, quảng cáo diễn ra rầm rộ. Bảng hiệu quảng cáo càng được thiết kế nổi bật sẽ càng thu hút được nhiều người chú ý, quan tâm đến thông điệp mà bạn truyền tải.

làm bảng hiệu alu

Một mẫu bảng hiệu quảng cáo đơn giản nhưng thu hút

Một nguyên tắc bạn cần tuân thủ khi chọn lựa bảng hiệu quảng cáo. Đó là nó phải phù hợp với không gian và điều kiện lắp đặt. Nếu nơi đặt biển hiệu có không gian nhỏ, thiếu ánh sáng bạn nên chọn loại bảng hiệu đèn led, bảng hiệu chữ nổi gắn led. Ngược lại không gian lắp biển rộng bạn có thể chọn bảng hiệu mica, bảng alu

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Phần thiết kế là yếu tố rất quan trọng. Bởi vì nó quyết định tính hiệu quả và chất lượng của bảng hiệu quảng cáo. Biển hiệu quảng cáo thu hút không chỉ có hình thức đẹp mà nội dung còn phải có ý nghĩa. Bạn có thể tạo sức hút bằng cách sáng tạo ra các câu Slogan ấn tượng dễ nhớ hoặc tạo ra các hình ảnh sống động, dễ thương, mẫu chữ độc đáo,…Lưu ý phần nội dung phải súc tích, ngắn gọn, dễ nhớ để khi người đi đường đi qua dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ thông tin.

bảng hiệu chữ Mica tại votienadv

 

Để thiết kế trên bảng hiệu quảng cáo thu hút chúng tôi khuyên bạn nên chọn những màu sắc nổi bật, bắt mắt. Qua quá trình làm bảng hiệu quảng cáo cho thấy màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công cho biển hiệu. Tuy nhiên bạn nên chọn những màu sắc phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Điều này tạo nên sự khác biệt giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Vị trí treo bảng hiệu quảng cáo

Một bảng quảng cáo đẹp đến mấy nếu không được treo ở nơi dễ tìm thấy sẽ trở nên vô tác dụng. Khi làm bảng hiệu quảng cáo ngoài việc chú trọng hình ảnh, màu sắc, nội dung bạn còn phải xác định vị trí thích hợp để treo nó.

Bảng hiệu chữ Inox TPHCM

Để người đi đường dễ dàng nhìn thấy bảng hiệu quảng cáo bạn nên treo nó ở những nơi không bị khuất, không bị che lấp. Trước khi làm bảng hiệu quảng cáo, bạn nên xác định vị trí treo biển để lên thiết kế phù hợp.

Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo đẹp, chất lượng tại TPHCMChia sẻ