Biển Quảng Cáo : LOẠI NÀO TỐT NHẤT ?

3 loại biển quảng cáo thông dụng nhất

Được coi là biểu tượng của doanh nghiệp, biển quảng cáo đã và đang trở nên ngày càng thông dụng trên thị trường. Nhưng có những loại nào và bạn nên sử dụng loại nào để đem đến hiệu quả cao nhất? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về ưu và nhược điểm của 4 loại biển thông dụng nhất hiện nay. Kèm theo đó là địa chỉ làm biển để quảng cáo uy tín nhất để bạn có thể lựa chọn.

Biển hiệu đèn LED đẹp
Biển hiệu đèn LED đẹp

Biển quảng cáo đèn led

Nếu bạn muốn có một tấm biển để quảng cáo thật nổi bật và bắt mắt thì biển sử dụng đèn led chính là lựa chọn cho bạn. Với ánh đèn từ những tấm biển có sự kích thích thị giác cao. Chính vì thế, nhiều thương hiệu đã sử dụng loại biển quảng cáo này để gây ấn tượng với khách hàng.

 

Giá thành của loại biển này cũng rất đa dạng. Tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế và điều kiện của khách hàng mà mức giá sẽ khác nhau. Quảng cáo đèn led có khả năng thay đổi sống động đã và đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay.

Bảo hiệu chữ nổi mica
Bảo hiệu chữ nổi mica

Biển quảng cáo mica

Nếu bạn muốn có cho mình những tấm biển ấn tượng nhất thì biển mica là lựa chọn hàng đầu. Được thiết kế từ mica, một loại chất liệu trong suốt, chắc chắn sẽ đem đến nét đẹp tinh tế riêng cho thương hiệu của bạn.

Biển mica luôn đem đến những nét ấn tượng riêng

Không chỉ vậy, biển mica hiện nay còn sử dụng công nghệ laser. Qua đó, khi gặp ánh sáng phù hợp, biển sẽ mang lại những hiệu ứng tốt. Biển mica có thể thiết kế cách điệu tinh tế. Kết hợp với sự biến đổi linh hoạt của chất liệu, biển mica chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả thu hút cao đối với khách hàng.

Bảo hiệu chữ nổi mica
Bảo hiệu chữ nổi mica

Biển quảng cáo inox

Là loại biển có mặt sớm nhất trên thị trường, biển inox vẫn được sử dụng thông dụng hiện nay. Không chỉ phù hợp với các công ty, đôi lúc biển vẫn được dùng để đánh số nhà.

 

Ưu điểm của loại biển này chính là chống han gỉ tốt. Ngoài ra, giá thành đa dạng và thiết kế phong phú cũng khiến nhiều công ty lựa chọn biển inox.

Nên làm biển quảng cáo ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều công ty làm biển phục vụ quảng cáo. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn đúng những địa chỉ uy tín nhất sẽ không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về lựa chọn địa chỉ phù hợp thì Võ Tiến ADV chính là lựa chọn tốt nhất.

Võ Tiến ADV với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu đã thành công xây dựng thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp. Luôn song hành với khách hàng trên mọi con đường phát triển. Võ Tiến ADV chắc chắn sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Một tấm biển hiệu tốt không chỉ giúp bạn thành công trong việc quảng bá thương hiệu của mình. Nếu tấm biển ấn tượng, khách hàng sẽ nhớ đến bạn với một nét riêng biệt. Chính vì vậy, hãy chọn Võ Tiến ADV bởi những thiết kế của họ luôn vô cùng độc đáo. Sự hài lòng của bạn qua từng sản phẩm chính là động lực để Võ Tiến ADV phát triển hơn trong tương lai.

Theo dõi Võ Tiến ADV trên Facebook

https://www.facebook.com/NhaThauThiCongQuangCao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chát Với Kinh Doanh