Dịch vụ thiết kế biển quảng cáo đẹp và ấn tượng

Một thương hiệu có biển quảng cáo đẹp và ấn tượng sẽ giúp thu hút khách hàng rất hiệu quả. Vì vậy hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế bảng quảng cáo với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Vậy làm thế nào để thiết kế được 1 bảng quảng cáo độc đáo và thu hút? Hãy xem bài viết dưới đây để nắm được bí quyết nhé.

bảng hiệu độc đáoo

Biển quảng cáo ấn tượng và độc đáo

Làm thế nào để thiết kế biển quảng cáo đẹp?

Hầu hết các doanh nghiệp đều muốn biển quảng cáo của công ty mình thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên tung ra sản phẩm. Vậy nên làm thế nào để tối ưu và giúp biển quảng cáo ấn tượng và độc đáo hơn? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Màu sắc

Màu sắc chính là yếu tố đầu tiên giúp biển quảng cáo trở nên sống động và thu hút ánh nhìn từ khách hàng. Chính vì chúng tôi luôn luôn chú ý và lựa chọn những màu sắc hài hòa nhưng cũng không kém phần lôi cuốn. Đặc biệt nguyên tắc khi lựa chọn màu sắc là không nên sử dụng những màu sắc tương đồng vì như vậy chúng sẽ làm mờ những dòng text in trên bảng quảng cáo.

lam bang hieu quan ann-01

Để biển cáo quảng đẹp và ấn tượng hơn trong mắt khách hàng bạn nên trộn những gam màu lại với nhau những vẫn đảm bảo chúng giúp làm nổi bật thông tin bạn muốn truyền tải. Bạn cũng có thể sáng tạo theo ý tưởng riêng của bản thân trong việc lựa chọn màu sắc để giúp hình thành bản sắc riêng của mình.

Khách hàng mục tiêu

bảng hiệu quán ăn

Biển quảng cáo thu hút dành cho quán ăn

Việc bạn có một biển quảng cáo đẹp không là chưa đủ. Vì nếu bạn nhắm sai khách hàng mục tiêu thì việc quảng cáo sẽ không mang lại ý nghĩa gì cả. Do đó trước khi tiến hành quảng cáo bạn cần hiểu rõ sản phẩm của bạn là gì? Khách hàng mục tiêu của bạn là ai? Vị trí đặt biển quảng cáo ở đâu?

Khi trả lời được những câu hỏi trên, chúng tôi tin chắc bạn sẽ có 1 chiến dịch quảng cáo thành công. Hơn nữa hiểu rõ khách hàng mục tiêu bạn sẽ có những ý tưởng thiết kế biển quảng cáo đẹp, hay và sáng tạo.

Nội dung của biển quảng cáo

Khách hàng của bạn sẽ không dành thời gian để đọc những nội dung không thu hút. Vì vậy hãy thiết kế nội dung dễ hiểu, ngắn gọn và thu hút khách hàng từ những câu chữ đầu tiên.

Bạn có thể sử dụng 8-10 từ để nói về thông điệp bạn muốn truyền tải. Ngoài ra tên thương hiệu, tên công ty, tên sản phẩm hoặc thông tin liên lạc cũng cần phải chú ý. Như vậy khi khách hàng lướt qua họ cũng sẽ cảm thấy ấn tượng và dần dần hình thành ấn tượng trong tâm trí của họ.

Thiết kế biển quảng cáo đẹp tại Võ Tiến ADV

làm bảng hiệu đẹp

Biển quảng cáo cho shop trang sức

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nắm bắt tốt xu hướng của thị trường. Võ Tiến ADV sẽ giúp bạn có những bảng quảng cáo đẹp, thu hút người xem hiệu quả nhất.

Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn một tấm bảng quảng cáo gây ấn tượng mạnh với đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn. Đặc biệt bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp thiết kế biển quảng cáo hiệu quả và giúp chiến dịch quảng cáo của bạn thành công.

Tiền thân là 1 công ty công nghệ Võ Tiến ADV biết mình sẽ phải làm gì để giúp biển quảng cáo của bạn phổ biến và thu hút công chúng. Ngoài ra chúng tôi còn có những dịch vụ như SEO-Marketing, thiết kế in ấn, âm thanh ánh sáng để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ thiết kế biển quảng cáo đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0838 400 400. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn một cách chi tiết nhất.

Các loại biển quảng cáo thông dụng nhất – Bạn đã biết ?

 Chia sẻ