Giải đáp thắc mắc giá làm bảng hiệu quảng cáo bao nhiêu?

Bảng hiệu quảng cáo là công cụ quảng bá mà nhiều doanh nghiệp sử dụng. Giá làm bảng hiệu quảng cáo bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều họ quan tâm hàng đầu. Vậy chính xác doanh nghiệp phải bỏ ra bao nhiêu tiền cho khoản này. Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm bảng quảng cáo doanh nghiệp nên chọn nơi nào để có mức giá hợp lý. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Giá làm bảng hiệu quảng cáo được tính như thế nào ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo. Họ cung cấp nhiều loại biển hiệu khác nhau với mức giá đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Đối với người sử dụng bảng hiệu quảng cáo nếu biết cách tính giá làm biển hiệu quảng cáo sẽ tối ưu được chi phí đầu tư.

Có 3 yếu tố quyết định giá làm biển hiệu quảng cáo đó là chất liệu làm bảng hiệu, kích thước bảng hiệu và các yêu cầu liên quan. Sau đây chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu các yếu tố này.

Chất liệu làm bảng hiệu

Biển hiệu quảng cáo được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, mica, nhựa,…..Mỗi loại sẽ có giá tiền khác nhau từ thấp, trung bình đến cao. Tất nhiên chất liệu càng cao cấp thì giá tiền càng nâng lên. Tùy vào mục đích sử dụng, ngân sách có thể chi trả mà bạn lựa chọn loại chất liệu thích hợp. Bởi vì chất liệu giá rẻ thời hạn sử dụng không cao. Nên nếu có điều kiện công ty nên chọn chất liệu cao cấp.

bảng hiệu đepp-01

Chất liệu cao cấp giá tiền sẽ cao hơn đi đôi với độ bền theo thời gian

Kích thước bảng hiệu

Bên cạnh chất liệu bảng hiệu thì kích cỡ của nó cũng quyết định giá tiền. Biển hiệu quảng cáo càng to thì chi phí bỏ ra càng nhiều. Điều này rất dễ hiểu. Số tiền bạn làm bảng hiệu 1m2 sẽ cao hơn hẳn chi phí bỏ ra làm bảng hiệu 0.5m2.

làm bảng hiệu độc đáo

Kích thước ảnh hưởng đến giá biển hiệu

Do đó bạn nên chọn kích thước vừa phải, hợp lý để tối ưu chi phí làm bảng hiệu quảng cáo. Bạn không nên chọn biển có kích thước quá to, thừa không hiệu quả. Bạn cũng không nên chọn kích cỡ quá nhỏ sẽ khiến khách hàng khó nhìn. Bạn chỉ nên chọn kích thước vừa đủ thu hút khách hàng, không thừa không thiếu.

Các yêu cầu khác

Trong quá trình làm biển hiệu nếu khách hàng yêu cầu gắn thêm đèn led, ráp thêm một số phụ kiện chắc chắn giá làm bảng hiệu quảng cáo sẽ tăng lên. Khách hàng yêu cầu càng chi tiết, phức tạp thì giá tiền theo đó sẽ tăng lên. Chính vì vậy để tối ưu hóa chi phí làm biển hiệu quảng cáo bạn nên tiết giảm tối đa các hiệu ứng.

Ở đâu làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ?

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo giá rẻ thì hãy liên hệ công ty TNHH quảng cáo truyền thông Võ Tiến ADV. Công ty có danh tiếng lâu năm trong nghề, thi công nhiều hạng mục quảng cáo lớn nhỏ.

Đặc biệt ngoài đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhân công lành nghề thì mức giá ở đây hết sức hợp lý. Theo như tham khảo thì giá của công ty luôn thấp hơn các nơi khác từ 2 đến 5%.

Nguyên nhân là do công ty nhập trực tiếp nguyên liệu, không qua trung gian. Tất cả các khâu đều được tự động hóa bằng máy móc hiện đại cắt giảm chi phí nhân công. Vì vậy giá làm biển hiệu quảng cáo luôn cạnh tranh hơn các nơi khác.

địa chỉ làm bảng hiệu giá rẻ - uy tín

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay Võ Tiến ADV để được tư vấn và báo giá làm bảng hiệu quảng cáo. Chỉ cần nhận được yêu cầu ngay lập tức sẽ có nhân viên phục vụ bạn.

Võ Tiến ADV – Địa chỉ nhận làm bảng hiệu công ty, chuyên nghiệp, uy tín

 Chia sẻ