Kích thước bảng hiệu công ty đúng quy định pháp luật và thông dụng nhất

Một trong những cách để tiếp cận, thu hút khách hàng và nhận diện thương hiệu là làm bảng hiệu quảng cáo. Tuy nhiên bạn phải nắm được kích thước bảng hiệu công ty như nào là đúng quy định pháp luật và thông dụng nhất. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin cho bạn. Bảng hiệu công ty có kích thước như nào là chuẩn?

Kích thước bảng hiệu công ty như thế nào là đúng quy định pháp luật?

Để tránh gặp phải phiền phức, rắc rối, khi làm bảng hiệu công ty, bạn và đơn vị thiết kế, thi công cần phải nắm chắc liệu kích thước bảng hiệu đó có vi phạm quy định của pháp luật không.

Trong Luật quảng cáo 2012 (số 16/2012/QH13) có khoản 3 điều 34 quy định rõ kích thước biển, bảng hiệu như sau:

  • Với biển, bảng hiệu ngang “chiều cao tối đa là 02m (mét), chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà”.

kích thước làm bảng hiệu chuẩn

  • Với biển, bảng hiệu dọc, “chiều ngang tối đa là 01m (mét), chiều cao tối đa là 04m (mét) nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu”.

làm bảng hiệu dọc

 

Ngoài ra, bạn cần lưu ý một số vấn đề khác liên quan đến bảng hiệu công ty như:

  • Kích thước và nơi đặt bảng hiệu “không được che chắn không gian thoát hiểm, cứu hỏa; không được lấn ra vỉa hè, lòng đường, ảnh hưởng đến giao thông công cộng”. (Theo khoản 4, Điều 34, Luật Quảng cáo 2012)
  • Trong bảng hiệu phải thể hiện được một số nội dung như: tên công ty theo đúng giấy phép kinh doanh, có số điện thoại, địa chỉ, chữ viết tuân thủ quy định tại Điều 18 – Luật quảng cáo 2012.

Ngoài kích thước, còn phải chú ý cách đặt bảng hiệu hợp lý

Một số kích thước bảng hiệu công ty thông dụng

Bạn có thể tham khảo một số bảng hiệu quảng cáo công ty có kích thước (chiều cao x chiều dài) phổ biến như sau:

  • Bảng hiệu thường là: 30cm x 50cm, 35cm x 60cm, 40cm x 60cm.
  • Bảng hiệu lớn: 57cm  x 100cm, 60cm x 80cm, 60cm x 95cm,…
  • Bảng hiệu nhỏ: 20cm x 30cm , 25cm x 35cm 30cm x 40cm,…

những mẫu bảng hiệu chữ mica - votienadv

Bên cạnh các kích thước thông dụng trên thì còn có nhiều kích thước khác do bên khách hàng yêu cầu, đưa ra. Nếu công ty bạn có nhu cầu làm bảng hiệu công ty, có thể tham khảo những mẫu bảng hiệu của Công ty TNHH Quảng cáo sự kiện truyền thông Võ Tiến Adv. Địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, Võ Tiến Adv đem đến cho khách hàng những bảng hiệu công ty đẹp và chất lượng nhất. Hiện nay, Võ Tiến Adv nhận thiết kế, thi công và lắp đặt các bảng hiệu với nhiều kích thước làm từ các vật liệu khác nhau như tấm hiflex, decal, alu chữ nổi, đèn LED,…Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm tại website: votienadv.com.

địa chỉ làm bảng hiệu giá rẻ - uy tín

Võ Tiến Adv chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu công ty

Tóm lại, khi có nhu cầu quảng cáo, quảng bá thương hiệu bằng bảng hiệu, bạn cần chú ý tới các quy định pháp luật liên quan đến kích thước bảng hiệu công ty. Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ hay muốn tham khảo báo giá, bạn hãy gọi ngay cho Võ Tiến Adv qua số hotline: 0838 400 400.

In quảng cáo chất lượng uy tín tại TPHCMChia sẻ