Làm Bảng Hiệu Gỗ : XU HƯỚNG LÀM BẢNG HIỆU 2019

Địa chỉ chuyên nhận làm bảng hiệu gỗ uy tín, giá rẻ

Thời buổi truyền thông quảng cáo đang lên ngôi như hiện nay, hình thức để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ càng trở nên phong phú. Nếu như những biển quảng cáo đèn led, pano,… rất phổ biến thì hiện nay đã có thêm một loại bảng hiệu quảng cáo làm bằng gỗ đang được nhiều người ưa chuộng. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ chuyên nhận làm bảng hiệu  uy tín, giá rẻ.

 

Logo khắc gỗ
Logo khắc gỗ

Ưu điểm nổi trội của bảng hiệu gỗ

Bảng hiệu gỗ thường bền hơn các loại biển làm bằng những chất liệu khác. Gỗ là một chất liệu bền lâu và có khả năng thích ứng trong mọi điều kiện về thời tiết. Cho nên, bạn có thể dùng bảng hiệu quảng cáo làm bằng gỗ đặt ở ngoài trời hay trong nhà, hoặc ngay cả ở dưới nước.

 

Chất liệu bằng gỗ rất dễ chạm, khắc nên bạn có thể thiết kế bảng hiệu theo ý thích của mình. Ngoài ra, chất liệu gỗ sẽ giúp đơn giản hóa khâu thiết kế, tạo hình bảng hiệu. Bạn sẽ nhanh chóng có những bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ ưng ý nhất.

Đặc biệt, bảng hiệu quảng cáo làm bằng chất liệu gỗ có tính thẩm mỹ rất cao. Nó sẽ tạo được một phong cách sang trọng, quý phái, mang hơi hướng cổ điển. Đây là một đặc trưng nổi bật của gỗ mà không có loại vật liệu có thể thay thế hoặc so sánh được. Cho nền, nó sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng với những đặc trưng nổi bật của nó.

Mẫu bảng hiệu sang trọng
Mẫu bảng hiệu sang trọng

Đặt làm bảng hiệu gỗ ở đâu?

Với những đặc trưng, ưu điểm nổi bật, bảng hiệu kiểu gỗ đã trở thành một xu hướng làm biển quảng cáo được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Do đó đã có rất nhiều cửa hàng, công ty nhận gia công bảng hiệu gỗ mở ra. Tuy nhiên, không phải địa chỉ làm bảng hiệu gỗ nào cũng làm ăn uy tín, chất lượng.

Công ty TNHH Quảng Cáo Sự Kiện Truyền Thông Võ Tiến ADV là một trong những công ty uy tín nhận làm bảng hiệu  mà bạn có thể chọn lựa. Đây là một công ty chuyên nhận thiết kế, thi công các loại bảng hiệu quảng cáo với chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay ở Tp. Hồ Chí Minh.

Chữ nổi chuyên nghiệp và bắt mắt
Chữ nổi chuyên nghiệp và bắt mắt

Bảng hiệu gỗ được bảo hành lâu dài

Với một đội ngũ các nhân viên thiết kế, thi công chuyên nghiệp, sáng tạo, Võ Tiến ADV luôn mang đến cho bạn những bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ đẹp nhất để tạo ấn tượng sâu sắc nhất cho khách hàng của bạn, đồng thời có thể giúp bạn quảng bá được thương hiệu của mình đến với nhiều người.

Các sản phẩm biển quảng cáo bằng gỗ của Võ Tiến ADV đều được thiết kế và gia công dựa trên yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, mức giá làm bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ của công ty rất rẻ, có tính cạnh tranh cao. Võ Tiến ADV cam kết luôn mang đến cho bạn những sản phẩm bảng hiệu quảng cáo ưng ý nhất về chất lượng và giá thành.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một địa chỉ chuyên nhận làm bảng hiệu  uy tín, giá rẻ. Để đặt hàng sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ công ty Võ Tiến ADV theo số điện thoại 0838.400.400 – 0901.185.872 để được tư vấn cụ thể.

Theo dõi Võ Tiến ADV qua Facebook :

https://www.facebook.com/NhaThauThiCongQuangCao/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chát Với Kinh Doanh