Làm biển quảng cáo giá rẻ tại TP.HCM

Hiện nay, có khá nhiều các đơn vị có nhu cầu sử dụng các dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ tại TP.HCM. Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thông qua các loại biển giá rẻ là một chương trình quảng cáo không tốn quá nhiều chi phí, có hiệu quả tương đối cao và có thể sử dụng được lâu dài. Tham khảo địa chỉ làm biển giá rẻ tại Tp.HCM qua bài viết sau nhé.

lam bang hieu decal-01

Mẫu bảng hiệu dán decal đẹp của cửa hàng Coffee

Chất liệu làm biển quảng cáo

Các loại chất liệu phổ biến dùng làm biển quảng cáo có thể kể đến như: Phông bạt, biển đèn led, mica, hộp đèn, biển chữ nổi… Mỗi loại chất liệu làm biển quảng cáo này lại có những ưu điểm riêng và nổi trội khác nhau. Sẽ có rất nhiều loại biển được làm với kỹ thuật và chất liệu khác nhau để lựa chọn.

lam bang hieu quan cafe

Thi công bảng hiệu đèn LED quán Cà phê

Giá làm biển quảng cáo

Làm biển hiệu quảng cáo bằng các hộp đèn và đèn led thường có chi phí khá lớn. Hiệu quả của các loại biển này khá cao. Chi phí lớn nhưng lại có thể đội lại chất lượng hiệu ứng hình ảnh tương đối bắt mắt, đồng thời các loại đèn led chạy chữ có thể truyền tải nhiều thông tin. Các đơn vị cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ Tp.HCM thường tư vấn cho các khách hàng sử dụng loại biển này làm biển hiệu cửa hàng trên các mặt tiền đông người qua lại thay vì làm thành các biển hiệu quá lớn.

Các loại biển hiệu làm từ chất liệu phông bạt thì có giá rẻ hơn, chính vì thế chúng thích hợp để làm các loại biển lớn, những loại phông nền backdrop sử dụng cho các chương trình, hội chợ, hội nghị hay các loại cột quảng cáo trên đường cao tốc. Tuy nhiên chúng sẽ không đủ bền và không chịu được điều kiện khắc nghiệt quá lâu

làm bảng hiệu dọc.

Các loại biển mica có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt nhưng lại có chi phí khá cao. Giá thành khá cao nên thông thường người ta chỉ sử dụng mica làm những biển hiệu nhỏ để tiết kiệm hết mức tối đa chi phí phải bỏ ra.

Vì thế mà giá làm biển quảng cáo đều phụ thuộc vào các loại chất liệu sử dụng để làm biển, lượng thông tin được truyền tải trên biển cũng như kích thước để làm biển.

lam bang hieu quan an-01

Thi công bảng hiệu Chữ nổi đèn led cho quán mì Marukame Udon

Địa chỉ  làm biển quảng cáo giá rẻ tại TP.HCM

Tại Công ty TNHH quảng cáo truyền thông Võ Tiến ADV chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt các loại biển quảng cáo, các hộp đèn, biển hiệu công ty các loại chất liệu và dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu.

Chúng tôi có quy trình làm việc khoa học, tư vấn tận tình về các thông tin nên hiển thị trên biển, các loại biển hiệu. Võ Tiến ADV có thể làm việc với tốc độ nhanh chóng, vì thế mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thiết kế thi công lắp đặt biển, chắc chắn sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0838.400.400 – 0901.185.872 để được tư vấn về sản phẩm và nhận báo giá làm biển hiệu tốt nhất.

Địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo uy tín và chất lượng – Võ Tiến ADV

 Chia sẻ