Một số mẫu bảng quảng cáo coffee đẹp hiện nay

Hiện nay có rất nhiều quán coffee để đáp ứng nhu cầu đi uống coffee hàng ngày của khách hàng. Mỗi quán đều có một nét đẹp rất riêng. Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh quán coffee thì làm thế nào để quán coffee của bạn có thể tạo được nét độc đáo riêng biệt để thu hút khách hàng? Bạn hãy tham khảo một số mẫu bảng quảng cáo coffee đẹp sau đây để quán coffee của mình trở nên bắt mắt hơn nhé!

Ý nghĩa của những bảng quảng cáo coffee đẹp

Thay vì lựa chọn tiêu chí chất lượng của đồ uống thì không gian đẹp luôn là tiêu chí đầu tiên để khách hàng quyết định chọn quán nào khi đi coffee. Cho nên, bảng hiệu quảng cáo đẹp luôn tạo được ấn tượng ban đầu để khách hàng lựa chọn quán coffee cho mình. Những thông tin trên các bảng quảng cáo coffee sẽ giúp bạn tạo một diện mạo đẹp nhất cho quán của mình.

Một bảng hiệu quảng cáo coffee đẹp, độc đáo sẽ thu hút và kêu gọi được nhiều khách hàng hơn. Từ đó, bạn có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh của quán và mang về nhiều lợi nhuận hơn.

Một số mẫu biển quảng cáo đẹp cho quán cafe

Tạo một biển quảng cáo thật đẹp và thật ấn tượng cho quán coffee là chiến lược quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Sau đây là một số mẫu bảng quảng cáo coffee đẹp hiện nay mà chúng tôi đã tổng hợp được:

Bảng chữ nổi

Bảng quảng cáo coffee chữ nổi gồm 2 bộ phận chính là: nền và chữ. Đây là loại bảng quảng cáo có thiết kế đẹp và tinh tế nhất. Chúng tạo ra một sự nhẹ nhàng và rất thanh lịch, phù hợp với những quán coffee có không gian yên tĩnh. Chất liệu thường được làm bảng quảng cáo này là alu, đồng hoặc nhôm,… Phần chữ nổi được tạo ra từ mica và một số hợp chất khác để tạo ra sự trẻ trung và tươi mới.

Starbuck coffee

Bảng chữ nổi tạo ra một sự tinh tế và thanh lịch cho quán coffee

Bảng led vẫy

Đây là loại bảng quảng cáo dành cho các quán coffee có không gian thiết kế theo phong cách truyền thống, cổ kính. Bảng led vẫy có kích thước nhỏ, thường được đặt ở bên cạnh cửa vào quán. Bảng được thiết kế với các đường nét uốn lượn rất cầu kỳ. Bảng quảng cáo này sẽ tôn lên một vẻ đẹp sang trọng, nguy nga nhưng cũng đầy tinh tế cho quán coffee của bạn.

bang hieu den led vay

Bảng led vẫy phù hợp với các quán coffee

Bảng đèn led

Những bảng quảng cáo bằng đèn led sẽ giúp cho không gian quán coffee của bạn trở nên rực rỡ hơn. Bảng quảng cáo này phù hợp với những quán coffee theo phong cách vui tươi, năng động. Những ánh đèn rực rỡ sắc màu của bóng đèn led sẽ thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Đặc biệt, những bảng quảng cáo đèn led còn là phông nền đẹp để phục vụ nhu cầu chụp ảnh của khách hàng khi đến quán coffee của bạn. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0838 400 400 để được tư vấn.

bảng quảng cáo coffee đẹp

Bảng đèn led giúp cho không gian quán coffee trở nên rực rỡ

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp một số mẫu bảng quảng cáo coffee đẹp hiện nay. Hi vọng, qua bài viết, bạn sẽ chọn được những mẫu bảng quảng cáo coffee phù hợp nhất cho quán coffee của mình.

Bảng hiệu chữ nổi – uy tín tại TPHCM l Cty Võ Tiến ADV – Tư vấn miễn phí

 

 

 Chia sẻ