Những điều cần biết khi chọn cơ sở quảng cáo làm bảng hiệu

 
Hiện này nghề Quảng cáo đã bão hòa, với hàng ngàn cửa hàng quảng cáo, Ai biết 1 chút về nghề cũng dễ dàng mở tiệm . Chính vì thế ngoài giá cạnh tranh cả cửa hàng thường có nhiều mánh khóe để làm ăn kiểu chộp giựt .
 
1.  Vật tư rẻ , kém chất lượng 
Vì muốn nhận được khách nhiều cửa hàng không ngại nhận giá thật rẻ , để rồi sử dụng vật tư kém chất lượng độ bềnh không cao, thường hỏng rất nhanh . Nên trước khi chọn cửa hàng quảng cáo, khách hàng nên chú ý báo giá , qúa rẻ so với thị trường thì đó là hàng kém chất lượng . Khách hàng hãy cẩn thận kẻo tiền mất tật mang .
2. Thi công cẩu thả, qua loa :
– Tính cẩu thả trong quá trình thi công cũng là 1 yếu tố mà khách hàng cẩn trọng . Rất nhiều vụ cháy, chập trong quá trình thi công bảng quảng cáo , khiển chủ cửa hàng và khách hàng phải khốn đốn . Vì vậy an toàn trong thi công luôn được đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình thi công .
Võ Tiến ADV luôn cam kết với khách hàng báo giá vật tư và thi công luôn theo hợp đồng không dùng vật tư rẻ. Thi công luôn an toàn , để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất .
Võ Tiến ADV cung cấp các dịch vụ : 
+ Làm bảng hiệu , hộp đèn
+ Bảng hiệu đèn LED
+Thi công mặt dựng Al
+ Chữ nổi mica, inox, đồng…
 
Hãy gọi 092.7700.770 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất  
Tham khảo 1 số mẫu bảng quảng cáo hiện nay

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Địa Chỉ