Những kinh nghiệm khi thiết kế thi công bảng hiệu đẹp

Bảng hiệu quảng cáo có lẽ đã quá quen thuộc trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bởi nó xuất hiện trên tất cả các con phố, đường xá, các quán ăn, công ty, nhà máy… Tuy nhiên để tạo nên một tấm bảng quảng cáo đẹp không phải là điều dễ dàng. Nó đòi hỏi bạn phải có óc sáng tạo, khả năng thiết kế và học hỏi. Những kinh nghiệm khi thiết kế thi công bảng hiệu đẹp dưới đây sẽ giúp ích cho bạn. 

lam bang hieu dep

Bảng hiệu đơn giản mà thu hút

Những kinh nghiệm khi thiết kế bảng hiệu đẹp

Đầu tiên, bạn phải hiểu rõ yêu cầu của mình đối với bảng hiệu quảng cáo, từ đó loại bảng hiệu cho phù hợp. Hiện nay, các loại bảng hiệu quảng cáo rất đa dạng và phong phú như bảng hiệu mica, bảng hiệu đèn led, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu hiflex… Mỗi loại bảng hiệu đều có những ưu nhược điểm riêng đòi hỏi người thi công phải hiểu rõ và lựa chọn loại bảng hiệu cho phù hợp.

Thứ hai, để thiết kế bảng hiệu đẹp bạn phải có một hình thức bắt mắt và phải làm nổi bật được nội dung, tên thương hiệu trên bảng quảng cáo. Một câu nói hay, ý nghĩa hay font chữ ấn tượng… cũng góp phần giúp bảng hiệu quảng cáo của bạn trở nên nổi bật hơn. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu thiết kế thi công bảng quảng cáo trên thị trường để có được một mẫu thiết kế ấn tượng, thu hút nhất.

Cuối cùng, việc phân phối màu sắc, ánh sáng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của tấm bảng. Sử dụng những gam màu đối lập hay các mảng sáng nổi bật sẽ giúp người đi đường dễ dàng nhận ra tấm bảng hiệu quảng cáo của bạn trong hàng loạt các tấm bảng khác. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế cũng sẽ ảnh hưởng đến chất liệu tấm bảng.

Những mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp - votienadv

Kinh nghiệm thiết kế thi công bảng hiệu đẹp

Công ty thiết kế thi công bảng hiệu đẹp, uy tín trên thị trường

Công ty TNHH Quảng Cáo Truyền Thông Võ Tiến ADV là công ty có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bảng hiệu đẹp và thiết kế in ấn. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi tự tin có thể mang đến một tấm bảng quảng cáo ấn tượng, đẹp mắt và thể hiện được tất cả các nội dung mà khách hàng yêu cầu.

Nhằm mang lại các tấm bảng quảng cáo chất lượng, hoàn hảo nhất, công ty cũng không ngừng học hỏi, trao đổi với khách hàng về cách thiết kế bảng hiệu. Đồng thời, với kinh nghiệm của một công ty  lâu thi công bảng hiệu năm cũng có thể xử lý mọi yêu cầu, giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Ngoài ra, Võ Tiến ADV còn có chế độ bảo hành và dịch vụ thi công lắp bảng hiệu cụ thể. Điều này đã khẳng định được sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty. Đồng thời cũng giúp khách hàng thêm tin cậy về dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu đẹp của Võ Tiến ADV.

Những mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp

Đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu uy tín

Công ty cũng có bảng giá quảng cáo cụ thể cho từng loại bảng hiệu giúp khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Chúng tôi cũng có nhiều gói hỗ trợ với mức giá cực kỳ ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn.

Với tất cả những yếu tố trên, Võ Tiến ADV xứng đáng là đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu đẹp uy tín cho mọi khách hàng. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua hotline: 0838400400 để được tư vấn và giải đáp cụ thể. Võ Tiến ADV luôn sẵn lòng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Để tạo ấn tượng khi làm bảng hiệu cần lưu ý những điều sau!!Chia sẻ