Thiết kế và thi công làm bảng hiệu Bình Thạnh uy tín

Trong nền kinh tế mở cửa và hội nhập, sự canh tranh diễn ra ngày càng mạnh mẽ. Để giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu, sản phẩm dịch vụ thì có nhiều cách. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại thiết kế và thi công làm bảng hiệu quảng cáo vẫn là thiết yếu. Tại TP HCM, đâu là địa chỉ làm bảng hiệu Bình Thạnh uy tín? Câu trả lời được giải đáp ngay bên dưới đây.

Làm bảng hiệu là như nào?

Bạn có thể nhìn thấy quanh mình rất nhiều bảng hiệu quảng cáo với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Bảng hiệu chính là những tấm bảng được làm từ nhiều vật liệu, hình dạng, kích thước khác nhau. Trên đó có ghi các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại,…

Hình ảnh và nội dung trên bảng hiệu rất bắt mắt và thu hút bạn. Bảng hiệu được đặt ở các vị trí thuận tiện, dễ nhìn thấy nhất hư mặt tiền, hai bên hông hoặc đặt tên cao. Và để có các bảng hiệu quảng cáo đó cần phải thiết kế, thi công và lắp đặt làm bảng hiệu.

làm bảng hiệu hiflex tại votienadv

Bảng hiệu làm từ tấm hiflex

Vì sao nên làm bảng hiệu Bình Thạnh?

Bình Thạnh là quận nội thành, trung tâm của TP HCM, nơi tập trung dân cư đông đúc, kinh tế – văn hóa- xã hội đều rất phát triển. Chưa kể trên địa bàn Bình Thạnh tập trung các đô thị mới như Đại Phúc RiverView, Bình Thạnh City Garden, Vinhomes Central Park,…Vì vậy nơi đây có rất nhiều cửa hàng, công ty mọc lên như nấm.

Do đó muốn quảng cáo, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, thu hút và giúp người tiêu dùng nhận diện tốt nhất, cần phải làm bảng hiệu quảng cáo. Nếu đơn vị kinh doanh của bạn nằm trên địa bàn này thì việc làm bảng hiệu là vô cùng cần thiết. Bạn nên tìm đơn vị thiết kế, thi công làm bảng hiệu uy tín và trong bán kính gần mình để thuận tiện hơn.

Bảng hiệu quảng cáo giúp khách hàng nhận diện thương hiệu

Đơn vị thiết kế, thi công làm bảng hiệu Bình Thạnh nào uy tín?

Công ty TNHH Quảng cáo Võ Tiến Adv có địa chỉ giao dịch tại: số 16, Đ.Phạm Ngũ Lão, P.4, Q. Gò Vấp, TP HCM – là một địa chỉ chuyên thiết kế, thi công lắp đặt làm bảng hiệu uy tín. Đến với Võ Tiến Ad bạn để được nhận nhiều lợi ích như:

  • Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm cao, tâm huyết với nghề, nhiệt tình với khách hàng.
  • Võ Tiến ADV luôn đem đến những sản phẩm bảng hiệu đẹp, chất lượng và giá thành hợp lý. Tạo ra hàng nghìn sản phẩm và đồng hành thành công với hàng trăm thương hiệu khác nhau.
  • Nhận thiết kế thi công các loại bảng hiệu có chất liệu từ decal, hiflex, alu chữ nổi, đèn LED,…
  • Luôn đồng hành cùng khách hàng, từ khâu chuẩn bị, tư vấn, sản xuất đến dịch vụ bảo hành, hậu mãi.
  • Đảm bảo uy tín, đúng hẹn
  • Hiện nay, công ty nhận làm bảng hiệu Bình Thạnh và tất cả các quận huyện nội thành, ngoại thành ở TP HCM cũng như các tỉnh lân cận.

làm bảng hiệu uy tin votienadv-03-03

Một ưu đãi hấp dẫn từ Võ Tiến Adv

Như vậy, đến với Võ Tiến Adv chắc chắn bạn sẽ hài lòng, dù là khách hàng khó tính nhất. Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu Bình Thạnh hay tại TP HCM, hoặc các tỉnh lân cận nếu có nhu cầu cần tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt bảng hiệu hãy liên hệ vào số hotline : 0838 400 400

Nên lựa chọn địa chỉ thiết kế – thi công bảng hiệu giá rẻ uy tín ở đâu?

 Chia sẻ